mat bang tong the waterpoint

Khu đô thị Waterpoint Long An

Khu đô thị Waterpoint Nam Long thuộc địa phận Bến Lức, Long An sở hữu một vị trí chiến lược, đảm bảo thuận lợi nhất cho việc di chuyển. Được ví như là một siêu dự án đến từ Tập Đoàn Nam Long hợp tác với người Nhật phát triển dự án lên đến hơn 350ha,  mang tầm vóc của một thành phố thu nhỏ, đảm bảo đầy đủ tiện ích cho việc sinh sống cũng như đầu tư sinh lời.

Tổng quan về Waterpoint Nam Long

  • Tên dự án: Waterpoint 
  • Vị trí: Nằm trên trục chiính của tỉnh lộ 830 thuộc xã An Thạnh, Bến Lức, Long An.
  • Tổng diện tích: 381 ha
  • Diện tích xây dựng: 163.5 ha. Trong đó đó 111 ha là dành cho các căn biệt thự, 37.5 ha lô đất nhà phố và biệt thự và 15 ha kinh doanh.
  • Diện tích cho tiện ích: 67.5 ha
  • Khu CNC: 19 ha

Khu đô thị Waterpoint Nam Long là 1 siêu dự án với tầm cỡ đất nước, với lối bề ngoài tương tự 1 thị thành thu nhỏ. Chính vì thế, nơi đây với đông đảo những mẫu hình sản phẩm như nhà phường, vi la, khu tìm bán, tiêu khiển,… 37.5 ha nhà phố sẽ đáp ứng nhu cầu nơi ăn chốn ở cho những người mang thu nhập vừa phải.

882 lô đất cho vi la nhỏ với diện tích 10x15m 609 lô biệt thự đơn lập diện tích 15x15m 326 lô vi la to mang diện tích lên đến 450m2. 1218 lô shophouse có diện tích trong khoảng 6x15m tới 6x17m với những dòng hình sản phẩm trên, kiên cố Waterpoint sẽ cung cấp toàn bộ nhất nhu cầu của người dùng. trong khoảng những người muốn với căn nhà để ở, buôn bán, nghỉ dưỡng, cho thuê,… Waterpoint sẽ với thể đáp ứng tốt nhất.

Tại đây, cư dân sở hữu thể dễ dàng đi lại bằng 3 cái phương tiện: con đường bộ, trục đường thủy và các con phố sắt. tuyến phố bộ là chiếc hình được chú ý nhất vì đây là điểm nối tiếp giữa thành thị HCM mang những thức giấc miền tây: Mặt tiền tài Dự án, tỉnh lộ 830 chính là tuyến phố nối dài đến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, tuyến trục đường huyết quản nối thành phố HCM sở hữu các tỉnh miền Tây.

Từ khu đô thị Waterpoint sở hữu thể sang Cảng Long An một cách thức dễ dàng. Bến Lức kết liên có trọng tâm TPHCM qua các đại lộ Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt hoặc quốc lộ một chỉ từ 30 – 60 phút. từ đây cũng chỉ mất vài phút nữa là đi tới phi trường Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Đường vành đai 4 và cao tốc Bến Lức – Long Thành giúp cho việc di chuyển đến các tỉnh ở phía Bắc dễ dàng. những tuyến con đường thủy ở sông Bến Lức hay Chợ Đệm đang ngày càng được để ý mở rộng. Đây là loại hình đi lại tương đối nhanh và thú vị để đi đến cảng Bạch Đằng hay Tân Thuận.

mau nha waterpoint nam long

Tiện ích khu đô thị Waterpoint

Với sự đầu cơ tỷ mỉ, Tập đoàn Nam Long đã vun đắp cho Dự án của mình các luôn tiện ích nội khu bậc nhất. với thể kể tới như: Trường học mang đẳng cấp quốc tế liên thông từ măng non lên đến đại học những cơ sở y tế, bệnh viện tất cả các trọng tâm thể thao, với các phòng tập đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe của cư dân

Hệ thống an ninh được đảm bảo 24/7 Về tiêu khiển mang các công viên rộng lớn và sân golf, du thuyền sang chảnh. những khu trọng điểm thương nghiệp, tìm sắm, hệ thống những siêu thị mini 24/7 giúp đáp ứng nhu cầu tậu tậu mọi khi mọi nơi.

Khu đô thị Waterpoint Nam Long là một siêu Dự án, mang các sự đầu tư nghiêm trang, vật dụng hầu hết luôn thể ích nội – ngoại khu, đây vững chắc là 1 mảnh đất lành cho các nhà đầu cơ. hiện giờ chi phí ở Waterpoint đang ở mức rẻ để với thể thu hút những nhà đầu tư, sau đấy chắc chắn giá tiền sẽ tăng lên rất cao. Bạn hãy nhanh tay để sắm được sản phẩm tốt có giá thành thấp nhất.

Một góc nhìn đầu tư khác tại dư án Waterpoint Nam Long

Comments are closed.