vi trí du an stella mega city

Dự án Stella Mega City Cần Thơ

Dự án Stella Mega City có vị trí đắc địa bậc nhất tại trung tâm Thành phố Cần Thơ. Với lối quy hoạch hiện đại, đầy đủ tiện nghi, nơi đây hứa hẹn mang lại nguồn lợi lớn cho các nhà đầu tư.
Cần Thơ được xem là Sài Gòn của Miền Tây, nơi đây có cuộc sống nhộn nhịp, năng động và ngày càng thu hút giới đầu tư. Đất nền Stella Mega City ra đời như một lẽ tất yếu, giúp Cần Thơ có một khu dân cư quy hoạch hiện đại với nhiều tiện ích hàng đầu, xứng đáng là trái tim của khu vực Miền Tây.
Vị trí đắc địa của Dự án Stella Mega City
Đất nền Stella Mega City có vị trí mặt tiền nằm trên đường Đặng Văn Dầy thuộc quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ. Hai bên của dự án là 2 trục chính chính quan trọng nhất của thành phố là Lê Hồng Phong ở phía Đông Bắc và đường Võ Văn Kiệt ở phía Tây Nam, tạo điều kiện cực kỳ thuận lợi cho cư dân sinh sống ở đây.
Việc kết nối với các tỉnh thành lân cận và quốc tế cực kỳ thuận tiện, có thể kể đến như:

 •  Đất nền Stella Mega City chỉ cách sân bay Quốc tế Cần Thơ 2.5km và trung tâm thành phố 4.5km.
 • Gần ngay cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, kết nối với các tỉnh thành khác về phía Bắc.
 • Bên cạnh đó, Khu dân cư Stell Mega City cũng có thể di chuyển dễ dàng hơn trong nội thành:
 • Xung quanh dự án là các trường từ mầm non đến đại học hàng đầu như: Đại học Kiến trúc (cách 600m), THPT Bình Thủy (800m), mầm non Sơn Ca (400m),… Con em những người sinh sống ở đây hoàn toàn có thể đi bộ đến trường được.

ban do du an stella mega city

 •  Khu dân cư Các tiện ích phục vụ nhu toàn bộ nhu cầu sống như y tế, giáo dục, bệnh viện, chợ, khu vui chơi, mua sắm,… đều được quy hoạch đầy đủ và nằm gói gọn trong trung tâm bán kính 2km.
 • Đây cũng là nơi sẽ xây dựng bộ máy hành chính như UBND, Công An quận, Đội Phòng cháy chữa cháy, Chi cục thuế, Kho bạc,… giúp cư dân thuận tiện hơn trong việc làm các thủ tục hành chính.
 • An ninh của Khu dân cư Stella Mega City cũng luôn được đảm bảo bởi đội ngũ bảo vệ túc trực 24/7, sẵn sàng ứng phó các tình huống bất ngờ xảy ra.

Dự án Stella Mega City có chủ đầu tư là Kita Group, đây là đơn vị cực kỳ quen thuộc trong giới bất động sản ở nước ta. Tuy chỉ mới được thành lập từ năm 2014 nhưng đơn vị phát triển dự án Kita Group đã có nhiều sản phẩm cực kỳ chất lượng, thậm chí là mang lại sự đột phá cho thị trường bất động sản Việt Nam.
Có thể kể đến những dự án mà Kita Group đã xây dựng và đưa vào hoạt động như:

 •  Đất nền Stella 927 và Stella 520 – Dự án kinh doanh các căn hộ 5 sao cao cấp
 • Tại Hà Nội, Kita chính là đơn vị phát triển dự án của khu đô thị mới Quốc Oai.
 • Tại Đà Nẵng, tập đoàn này có Golden Hills, một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu. và gần đây nhất, đơn vị phát triển dự án Kita Group bắt tay và xây dựng Khu dân cư Stella Mega City với khát vọng mang lại một khu đô thị với lối quy hoạch thông minh, hiện đại và đầy tiện nghi cho cư dân sinh sống ở đây.
 • Đất nền Stella Mega City có vị trí vô cùng đắc địa tại Cần Thơ. Đây là một dự án có tiềm năng mang lại lợi nhuận rất lớn nhưng hiện tại giá thành là rất hợp lý. Tại đây có thể phục vụ cả mục đích kinh doanh và sinh sống với lối quy hoạch hiện đại và đầy đủ nhất mà một khu đô thị kiểu mẫu cần.

dai dien stella mega city

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN STELLA MEGA CITY CẦN THƠ

Comments are closed.