mat bang asaka riverside long an moi nhat

Dự án Asaka Riverside Long An

Dự án đất nền Asaka Riverside  là sự trở lại của tập đoàn ở thị trường bất động sản tỉnh giấc Long An. Công trình này khi mở bán đã lôi kéo được phần đông người, có sức lôi cuốn  với các nhà đầu tư bất động sản trong khu vực. Vị trí đắc địa, tiện lợi kết nối các khu vực ngoài đơn vị phát triển dự án Nam Phong Group chọn lọc 1 vị trí vô cùng đắc địa cho Dự án lần này. Công trình Asaka Riverside tọa lạc trong khu đất thuộc hai huyện: Lương Hòa và Bến Lức của thức giấc Long An. Tổng diện tích Công trình rộng 21ha tiếp giáp mang đa dạng tuyến con đường và khu vực ngoại khu.

Những tuyến đường hiện đang trong quá trình hoàn thiện để góp phần thúc đẩy khu vực phát triển hơn, được xây dựng hoàn thiện tạo môi trường sống lý tưởng cho cư dân:

  • Cao tốc Bến Lức – Long Thành
  • Quốc lộ 1A – Nguyễn Văn Linh
  • Khu công nghiệp An Thạnh, Thuận Đạo, Thanh Đức
  • Khu giải trí trường đua Happy Land
  • Vành Đai 4 – Cao tốc Trung Lương Hồ Chí Minh
  • Khu đô thị Water Point Bến Lức
  • Trường tiểu học Lương Hòa
  • Trường đại học quốc tế Tân Tạo

vi tri asaka riverside long an

Tổng quan về dự án Asaka Riverside Long An

Dự án Asaka Riverside hiện được cho giữ chỗ ưu tiên chọn vị trí đẹp, dự kiến sẽcó giá bán hết sức tốt cho cư dân lựa chọn. Theo thông báo chúng tôi được biết mức giá của Asaka Riverside khoảng 12 – 18 triệu/ m2 tùy vào vị trí. Chi phí này thích hợp có phần to dân cư trung cấp của khu vực. Nơi đây sẽ tạo nên cùng đồng sống thấp nhất cho toàn bộ mọi người. Ngoài tiêu dùng để ở về lâu dài, Công trình này còn có thể đầu cơ để vững mạnh về sau. Nhà đầu tư mang thể tìm đầu tư lướt sóng có lợi nhuận nâng cao đều theo tỷ lệ 10% sau giao dich đầu. Khu công nghiệp Phú An Thạnh cũng đang trong thời kỳ hoàn thiện nên bạn mang thể đầu cơ cho khách hàng có nhu cầu thuê trọ. Dù bạn là ai, sở hữu mục đích như thế nào thì Công trình Asaka Riverside Long An đều có thể đáp ứng.

Diện tích sản phẩm giao động từ 75 m2 – 130 m2 tùy theo sản phẩm quý khách chọn. Tổng sản phẩm đất nền sở hữu 3000 lô mở 1 thời cơ đầu tư sinh lời to cho nhà đầu tư. Phần diện tích còn lại được chủ đầu cơ tiêu dùng để xây dựng tiện ích và không gian xanh. không gian nơi đây vừa thích hợp để sinh sống, nghỉ dưỡng vừa phù hợp để kinh doanh, đầu tư sinh lời.

Tiện ích dự án Asaka Riverside

Hệ thống luôn thể ích của Dự án Asaka Riverside Long An sẽ sở hữu đến cho bạn cuộc sống xuất sắc, kỹ lưỡng. Trong khuôn viên Dự án với ko gian cho trường học, khu giải trí và khu cây xanh. các nhân thể ích hướng đến sự phát triển cho con trẻ được đầu cơ kỹ lưỡng: trường mầm non, trường tiểu học, khu vui chơi cho trẻ. một thể ích vì tất cả mọi người: công viên, trọng điểm tậu tìm, khu vui chơi giải trí, chợ, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn… Mật độ không gian xanh được sắp xếp trong Công trình hợp lý tạo môi trường thọ thái tốt nhất cho cư dân. Công trình này sẽ với tới cho người thu nhập nhàng nhàng với 1 cuộc sống hoàn thiện, đủ đầy mang giá trị thiết thực nhất cho mai sau.

Tham khảo tại website Homelandsg.vn

Comments are closed.